[^].[^] Nice Teen
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

[^].[^] Nice TeenLog in

Welcome to you ..::NiceTeen::..


descriptionTâm sự tình yêu EmptyTâm sự tình yêu

more_horiz
Đây là tâm sự của 1 bạn có cái tên:*_*kieu Diem*_*:
Ai trong chúng ta cũng từng trải qua thời mới lớn với những tình cảmđầu đời, bỡ ngỡ, vụng về, mà đôi khi cũng thật nồng nàn cháy bỏng đammê...

Đó là những tâm tình khó nói nên lời, là những mộng mơ, những giọt nướcmắt giận hờn, nỗi chờ mong, khắc khoải được gặp mặt, được cầm tay, đượcnói lời yêu thương. Nhưng những nỗi niềm ôm ấp đành chôn giấu, chỉ vìmình... là con gái! Đành thổ lộ nỗi lòng qua những dòng thư.

Hãy tìm lại chính mình thời con gái đã qua với những bức thư tình vụng dại, để một mình mỉm cười: Tình yêu thật là kỳ diệu!...

"Số mệnh vô tình đã đẩy chúng ta xa cách nhau, tất cả dường như vừa mớixảy ra trong chớp mắt. Đối với em nó như một cơn ác mộng và em vẫn chưatỉnh lại. Em đang vô cùng trống trải. Không biết đây có phải là duyênphận hay không, không biết có phải ý trời hay không? Có lẽ, tất cả đãđược an bài, em buộc phải trải qua sự thử thách này. Thế giới không cóanh, tất cả chẳng còn gì quan trọng đối với em nữa.

Những gì trong quá khứ em không thể nào thay đổi được, chỉ có nỗi nhớanh đang dâng ngập lòng em và nỗi cô đơn, quạnh hiu đang giày vò tráitim em. Anh cũng biết là em không thể nào quên được anh, trong trái timem chỉ có mình anh. Đối với em tình yêu tựa như sợi dây diều. Khi sợidây ấy đứt, thì chẳng thể nào nối liền lại được, bởi vì, con diều thuộcvề em đã bay vào bầu trời bao la kia. Trong bầu trời ấy chỉ có nỗi chờđợi canh cánh riêng em mà thôi.

Em đã từng đánh cược bằng tình yêu của mình. Đó chính là anh! Em đãkhông để lối thoát cho mình, kết cuộc chỉ hai điều thể xảy ra: hoặc emsẽ giành được tình yêu, hoặc em sẽ mất tất cả.

Tận đáy lòng, em đã thầm nhủ là sẽ chỉ yêu mình anh. Trước đây em đãkhông đủ can đả thổ lộ với anh một lần nữa. Em vẫn không rõ mình có cầnphải khép kín tình cảm của mình và giấu nó cả đời hay không? Hôm nay,bỗng nhiên em phát hiện rằng em cần phải có trách nhiệm với chính mình;gánh trách nhiệm về một tình yêu còn là ản số giữa anh và em. Khôngbiết anh đã nghe thấy bài hát em đã gửi qua email cho anh chưa?...".

descriptionTâm sự tình yêu EmptyRe: Tâm sự tình yêu

more_horiz
Đây là tâm sự của 1 bạn có cái tên:Nguyễn Tiên Thức
^^ Lý do tạo Blog, không phải để kết nhiều bạn, đây chỉ là 1 cuốn sách về cuộc đời tôi cũng như cuộc đời các bạn.

^^ Bạnnhiều chắc gì đã là những người bạn thật lòng, chỉ là bạn trò chuyệnhàn huyên qua ngày, nhớ hôm nay rồi mai quên. Mình cũng đã tham giadiễn đàn game counter strike và kết được rất nhiều bạn bè (có đến hơn150 người) tất cả mọi người đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau. Bạn bèthật quan trọng.

^^ Blog mình làm giản dị và đơn giản, cũng như bản thân tôi bình dị trầm lặng (chỉ muốn được đơn giản).

^^ Mình cũng sẽ gé qua blog của các bạn, để tìm nét tương đồng

^^ Nhìungười lại bảo làm blog làm chi cho lãng phí thời gian, ngày trước hồimình chưa đến với blog, thì lúc đó toàn chơi game online và game pckhông hà. Chính vì mình làm blog mà game mình mới bỏ được. Điều đóchứng minh một điều là muốn bỏ một sở thích hay đam mê thì phải tìm thúđam mê khác.

^^ Cuộc đờinày không tươi đẹp như bạn nghĩ nhưng cũng không đến nỗi toàn màu đennhư bạn thấy. Đừng nói với tôi răng, cuộc đời các bạn được rải thảm hoahồng hay toàn gai. Vì vậy, blog này xin được chia sẻ cùng với các bạn


^^ Riêngtôi thì không quan trọng tuổi tác, kể cả lớn tuổi hay nhỏ tuổi, tất cảchỉ là người bạn và những người bạn (ra ngoài là khác đấy nha)


^^ Tạisao tôi lại lấy bút danh Nguyên Tiên Thức, câu chuyện ra đời cái tên đólà rất dài. nhưng tóm lại là các bạn biết thế thôi (hihi). Bút danh,Nguyễn Tiên Thức tôi chỉ dùng khi viết bài trên internet và viết sách,truyện ngắn v.v..

^^ Khi tôilướt qua các blog của mọi người, thì việc sao chép các tài liệu củangười khác là rất nhiều. Đã thế lại không có sự trích dẫn nguồn và têntác giả. Tôi hy vọng mọi người nên tuân thủ quyền sở hưũ trí tuệ để mọingười cùng nhau phát triển. Như blog của tôi không bao giờ vi phạm bảnquyền, tôi tôn trọng tác giả và tài năng của họ. Chính vì vậy mà khảnăng viết của tôi mỗi ngỳa một nâng cao, (nói rõ các bạn biết là mìnhcũng viết sách nhưng không viết lên blog, vì mình còn phải hoàn thiệnkhả năng đó lên một tầm cao).

^^ Khiđến blog của tôi các bạn biết đó, một blog trong sáng, dành cho mọi lứatuổi. Đặc biệt tôi rất gét những blog đề cập chính trị mà không có thẩmquyền, những blog văn hóa tiêu cực v.v.. . Vì vậy, văn hóa lành mạnh vàcuộc sống văn minh sẽ được đề cao trong blog của tôi.

^^ Bảnthân mình chỉ mong muốn nâng cao trình độ viết sách và nâng cao tư duyvề lĩnh vực phân tích kinh tế. Nghe có vẻ đối nghịch nhưng là 1 sự hợpnhất để bản thân tôi ngày càng hoàn thiện hơn.


^^ Xin Cảm ơn Các Bạn ^^

descriptionTâm sự tình yêu EmptyRe: Tâm sự tình yêu

more_horiz
Đây là tâm sự của 1 bạn có cái tên: Rùa
Ngày nay thật khó tả....

Sáng sau khi kết thúc đợt Tiếp sức mùathi xong, buồn ngủ và đánh một giấc chừng 1h đồng hồ. Dậy nấu cơm vàtiếp tục ngủ sau khi ăn cơm đến 4h thức dậy.

Tối vội vã đi đếnLan Anh để làm một vài việc cùng với các anh chị khóa 07 và các bạn ởcác trường khác. Kết thúc việc, mọi người cùng nhau bàn bạc chuyện ănchơi, mình cảm thấy hơi lẻ loi...và sau đó mình lặng lẽ đi về. Ước gìmình cũng có nhóm bạn thân như vậy để mà ăn chơi...

Ngày buồnkhó tả, khi mình lên mytam.info xem cái bài góp ý của mình đc mọi ngườinhận xét tới đâu thì chỉ toàn những câu trách móc, thậm chí họ chưa đọcbài của mình rồi gáng cho cái nhận xét trật lất chẳng ăn nhập vào đâu.Người cùng ý kiến với mình thì k dám nói, bởi sợ những ý kiến tráichiều làm mình làm mẩy...thôi kệ vậy.

Nghĩ cho cùng thì mình làngười sống khá khép kín, nhiều người k biết về mình, mà mình cũng chẳngnói về mình cho mọi người, rồi mình sợ và tránh né những lời tâm sự,riết mình khô khốc, chẳng ai muốn gắn bó với mình.

Những ngườibạn mới của mình, ngẫm cho kĩ, hoặc vì quyền lực, hoặc vì một điều gìđó, hoặc bởi chả có ai,...nên họ mới tiếp cận với mình, chơi với mìnhvà cũng có người ghét mình. Bỗng dưng ko muốn hoạt động trong lớp nữa,muốn hoạt động bên ngoài hơn....

Ngày nay thật buồn, nhỏ Nonline, thay vì trước kia thấy mình onl, nhỏ thường hỏi tới tấp và kểmiết về nhỏ, nhưng giờ, mình là người hỏi chuyện trước. Rồi nhỏ hỏi"thi chua?" mình bảo "thi rùi", nhỏ hỏi "tot?".... vội vàng và vô tìnhđến mức k fải là N. Mình và N thân nhau biết chừng nào, rồi trước đâytin đồn mình yêu N cũng làm cho mình "không phủ nhận" nó. Nhưng mãi chỉlà 2 đứa bạn thân. Rời xa nhau một thời gian 9 tháng ngắn ngủi, nhưngđủ làm khoản cách của 2 đứa như xa dần dần. Cả 12a1 nổi danh ngày nàocũng thế. Chỉ là cái quá khứ gán mác "dĩ vãng".

Ngày nay chán,nhìn bạn bè, người thân, người người có bạn thân thiết, hỏi sao mình kocó ai để gắng bó???? nhớ ra rồi chắc tại mình. Đã 3 lần bị lợi dụng,mình cũng k còn là mình nữa, rất thận trọng và trong đầu lúc nào cũngcó những âm mưu...

Từ giờ cái blog này mình sẽ k giới thiệu cho ai nữa, sẽ giấu cho riêng mình biết ^^

descriptionTâm sự tình yêu EmptyRe: Tâm sự tình yêu

more_horiz
Đây là tâm sự của 1 bạn có cái tên: Bói
Bạn hãy cộng hai số cuối nămsinh của mình lại cho đến khi kết quả có một chữ số . Mỗi con số sẽ chobạn biết tính cách của mình , cách mà bạn quan niệm về tình yêu cũngnhư bạn sẽ hợp với người mang số nào .

Ví dụ : Bạn sinh năm1983 => 8+3 = 11 => 1+1 = 2 . Con số của bạn là số 2 Nhưng nếubạn sinh từ tháng 1 đến tháng 3 thì lấy con số của năm trước đó . Ví dụ: bạn sinh ngày 05/01/1983(dd/mm/yy) thì bạn phải tính theo số năm là1982 , do đó con số của bạn là 8+2 = 10 => 1+0 = 1

Số 1 - Thủy
Tínhcách : Bạn rất dễ tính , dễ gần và có trực giác tốt , rất ưa phiêu lưu. Tuy nhiên bạn lại sống quá sâu sắc và khá nhạy cảm , quá thu mìnhkhiến cho bạn bè cảm thấy không thể hiểu được bạn . Mỗi khi gặp khókhăn , bạn có thiên hướng tự giải quyết một mình chứ không muốn làmphiền đến người khác . Bạn nên tự mở rộng tâm hồn để người khác có cơhội hiểu bạn hơn .

Tình yêu : Bạn là người nhạy cảm nhưngkhông phải bất cứ sự tán tỉnh nào cũng làm cho bạn rung động . Bạnthích những người đặc biệt và trong tình yêu bạn rất ghét sự nhàm chán. Khi yêu bạn yêu vô cùng TronHoc.comg cháy .
Con số phù hợp : 3,4,6,7

Số 2 - Thổ
Tínhcách : Bạn hay giúp đỡ bạn bè , là người tốt bụng và tế nhị . Bạn ghétsự đối đầu , bạn luôn cần đến bạn bè , và rất thông minh .

Tình yêu : Ai được bạn yêu thì vô cùng may mắn và hạnh phúc vì khi yêu bạn sẽ hết lòng vì người yêu .
Con số phù hợp : 6,7,9

Số 3 - Mộc
Tínhcách : Bạn là người vui vẻ , nói nhiều và nghịch ngợm . Với sự tưởngtượng và sáng tạo bạn luôn là người đầu têu ra mọi chuyện . Khi bạn nóithì đến con cua trong lỗ cũng phải bò ra .

Tình yêu : Tình yêucủa bạn có thiên hướng theo kiểu ngưỡng mộ là chính . Tuy nhiên , trongtình yêu bạn thích sự độc lập và nếu như người yêu của bạn vi phạm vàotự do của mình bạn sẽ lập tức cắt đứt ngay .
Con số phù hợp : 1,9

Số 4 - Mộc
Tínhcách : Bạn là người đôi lúc nhút nhát nhưng lại rất giỏi quan hệ . Bạncũng rất nhạy cảm và luôn là nơi trút bầu tâm sự của bạn bè .

Tìnhyêu : Bản thân bạn là người vui vẽ hòa đồng, quan hệ tốt và nhiều bạnbè, vì thế trong tình yêu bạn cũng luôn có những tiếng cười , vui vàkhá chung thủy .
Con số phù hợp : 1,9

Số 5 - Thổ
Tínhcách : Bạn rất nhiệt tình giúp đỡ người khác nhưng cũng rất ngang ngượcvà tham vọng . Bạn có thể mắc đi mắc lại 1 lỗi lầm để làm cho ngườikhác tức điên lên . Bạn có khả năng quyến rũ những người yếu đuối vànặng tình cảm .

Tình yêu : Với tính cách bốc đồng bạn yêu rấtmãnh liệt nhưng khi người ta đặt quan hệ lâu dài với bạn , bạn lại thấychán . Trong cuộc sống gia đình bạn sẽ là người ngoại tình trước .
Con số phù hợp : 6,7,9

Số 6 - Kim
Tính cách : Bạn rất bướng bỉnh nhưng cũng giỏi kiềm chế . Bạn rất tham vọng và sẵn sàng làm tất cả để đạt được mục đích .

Tìnhyêu : Với tính cách mạnh mẽ và độc đoán , bạn không thích đùa cợt trongtình yêu . Bạn luôn tìm kiếm 1 người có thể giúp bạn giải tỏa đượcnhững phiền muộn trong lòng .
Con số phù hợp : 1,2,5,8

Số 7 – Kim
Tínhcách : Bạn thích giao du quan hệ rộng , sẵn sàng lắng nghe tâm sự củangười khác . Đối với bạn tinh thần quan trọng nhiều hơn so với vật chất.

Tình yêu : Khi chọn người yêu cái đầu tiên mà bạn đánh giálà con người của người đó , bạn cũng thuộc tuýp người cống hiến tất cảcho tình yêu .
Con số phù hợp : 1,2,5,8

Số 8 - Thổ
Tính cách : Bạn là người sống nguyên tắc và thẳng tính . Bạn cũng khá bảo thủ và luôn cố gắng để đạt được những gì mình muốn .

Tìnhyêu : Bạn có thiên hướng tuân theo các nguyên tắc truyền thống cho nênsự chung thủy , tính ổn định và chắc chắn là ưu tiên hàng đầu trongtình yêu . Niềm hạnh phúc lớn nhất với bạn chính là tình yêu chân thànhvà mãi mãi .
Con số phù hợp : 6,7,9

Số 9 - Hỏa
Tínhcách : Bạn là người rất quyến rũ , đầy sự sáng tạo và vui vẻ . Bạn luônmong muốn mọi chuyện hoàn hảo , khá bảo thủ và ghét sự nhàm chán .

Tình yêu : Bạn thích sự lãng mạn nên sự tẻ nhạt chính là thứ giết chết tình yêu của bạn .
Con số phù hợp : tất cả các số .

descriptionTâm sự tình yêu EmptyRe: Tâm sự tình yêu

more_horiz
Đây là tâm sự của 1 bạn có cái tên:Mr Tien
Ðó là một thị trấn nhỏ nhưngthơ mộng. Cũng ở đó có một đôi tình nhân đang trong thời đắm đuối yêunhau. Có những buổi sáng, tay trong tay họ đi dọc bờ sông ngắm nhìn mặttrời lên hoặc có những buổi chiều, hai người cùng nhau lên núi tiễn đưaánh tà dương chìm dần trong thung lũng phía xa xa. Cũng có khi họ lạicùng nhau tới ngôi nhà lớn ở trung tâm thị trấn. Ở đấy có tượng thờ mộtvị phúc thần, người khai sáng và cũng là người bảo hộ cho thị trấn xinhđẹp này. Nơi đó là nơi mà các đôi trai gái tiến hành các cuộc hôn lễ,và cũng là nơi mọi người tới cầu mong những điều mà họ ấp ủ. Có lẽ bấtkỳ ai nhìn thấy họ đều không thể không ánh lên niềm vui và cầu chúc chohọ hạnh phúc.
Nhưng một ngày kia, chàng trai bỗng mắc phải trọngbệnh. Ðã mấy hôm liền chàng hôn mê bất tỉnh trên giường. Suốt ngày nàngtúc trực bên chàng, lo lắng khôn nguôi. Buổi tối nàng lại chạy tới ngôinhà trung tâm khẩn cầu vị Phúc thần ban phúc cho chàng. Nàng khóc nhiềuđến nỗi nước mắt của nàng hầu như đã cạn.

Một tuần nữa trôi đinhưng chàng vẫn hôn mê bất tỉnh, còn nàng thân thể cũng héo mòn vì lolắng, buồn đau, nhưng nàng vẫn kiên tâm khẩn cầu Phúc thần ban phúc chochàng.

Thế rồi vào buổi tối nọ, Phúc thần đã động lòng trướclòng thành và tình yêu của người con gái, quyết định cho người con gáiđược hưởng một ngoại lệ.

Vị Phúc thần hỏi nàng: "Con có bằnglòng đánh đổi cuộc sống của mình để cứu người yêu của con không?”.Không một chút đắn đo, nàng trả lời: "Vâng, con bằng lòng!".

VịPhúc thần nói" "Thế thì được, ta có thể giúp cho người yêu của con bìnhphục một cách nhanh chóng, nhưng để được như vậy thì con phải tự nguyệnbiến thành con bướm vàng trong ba năm. Con có đồng ý như vậy không?”.Rất cương quyết và có phần kích động, nàng trả lời: “Con đồng ý”.

Trờivừa sáng, người con gái biến thành một con bướm vàng rất đẹp. Nàng cáotừ Phúc thần rồi vội vàng bay tới bệnh viện nơi người yêu của nàng đangnằm. Quả nhiên nàng nhìn thấy chàng đã tỉnh lại và đang trò chuyệncùngmột nữ bác sĩ. Nàng rất lấy làm tiếc vì không nghe được họ nóichuyện gì, bởi vì nàng không thể bay vào tận nơi chàng đang nằm, mà chỉcó thể nhìn chàng qua lớp kính của cửa sổ mà thôi.

Mấy ngàysau chàng bình phục hoàn toàn và được xuất viên, nhưng vô cùng buồn bãvì không thấy nàng đâu. Chàng dò hỏi rất nhiều người, nhưng không ai cóthể trả lời cho chàng biết. Từ hôm đó chàng ra sức đi tìm nàng, miệngkhông ngừng gọi tên nàng ở khắp mọi nơi, đến nỗi quên cả ăn uống vànghỉ ngơi. Còn nàng, lúc này là con bướm vàng lúc nào cũng bay lượnquanh chàng, nhưng chàng đâu có biết.

Mùa hè đã qua, gió thuđã về, lá vàng cứ từng chiếc, từng chiếc rơi xuống khiến cho bướm vàngkhông thể ở lại cùng chàng. Trước khi phải ra đi, bướm vàng đã bay tơiđâu trên vai chàng, và muốn dùng đôi cánh mỏng manh của mình vuốt nhẹlên đôi má của chàng, dùng đôi môi bé nhỏ của mình thơm nhẹ lên tránchàng. Nhưng tấm thân bé nhỏ của bướm vàng không đủ để cho chàng cảmnhận được điều đó. Tiếng khóc bi thương của bướm vàng cũng chỉ có bướmvàng nghe thấy mà thôi. Thế là trong lịng mang nặng tình cảm yêuthương, bướm vàng đành cáo biệt người yêu rồi bay đi.

Thời giantrôi nhanh. Mùa xân của năm thứ hai đã tới, và ngay lạp tức bướm vàngvội vã bay trở về đi tìm chàng. Nhưng cái hình bóng yêu thương mà bướmvàng mong gặp lại, giờ đã cậ kề một người con gái xinh đẹp tuyệt vời.Không thể tin vào mắt mình, và chỉ suýt nữa thôi bướm vàng đã rơ từlưng trời xuống đấ. Bướm vàng lạ càng không thể tin vào tai mình khiđược nghe những lời mà mọi người đang bàn tán, rằng trong ngày lễ thánhchàng đã mắc phải trọng bệnh, rằng cô bác sĩ tài hoa khả ái đã cứucàng, rằng tình yêu của họ…

Sự đau khổ xâm chiếm trái timkhiến bướm vàng tê tái. Những ngày tiếp theo đó, bướm vàng thường nhìnthấy chàng trai yêu dấu của mình dắt tay người con gái lên núi ngắmcảnh chiều tà, và những buổi sáng họ lại cùng nhau ra bờ sông đón mặttrời lên… Tất cả những điều đó vốn dĩ thuộc vè nàng, thế mà giờ đây bêncạnh chàng lại là một người con gái khác… Nhưng không thể làm gì hơn,bướm vàng chỉ thỉnh thoảng như vô tình lại tới đậu trên vai chàng.

Nămấy mùa hè đặc biệt dài. Mỗi ngày bướm vàng lạ bay đi trong đau khổ. Nókhông còn đủ dũng cảm để đến gần chàng nữa. Những lời thủ thỉ giữachàng trai với người con gái, những tiếng cười tràn đầy hạnh phúc củahọ cứ như những ngọn gió lạnh buốt khiến cho bướm vàng không sao chịunổi. Thế là mặc dù mùa thu còn chưa tới, bướm vàng đã vội vã bay đi…

Mùahè của năm thứ ba đã tới. Trái tim tan nát của bướm vàng không còn đủsức để chứng kiến cảnh họ tay trong tay, cảnh họ trao cho nhau những nụhôn nồng cháy… lại không còn lòng dạ nào dám nhớ tới những kỷ niệm xưa.

Ba năm dài dằng dặc trôi qua. Lời nguyền giữa vị Phúc thần vàbướm vàng đã kết thúc. Nhưng trước đó một ngày, chàng trai và người yêumới của chàng đã cử hành hôn lễ. Trong ngôi nhà trung tâm có rất đôngngười tới dự. Bướm vàng nhẹ nhẹ bay vào, rồi cũng nhẹ nhẹ đỗ trên vaiPhúc thần. Bướm vàng nghe rõ từng nhịp tim của người mình yêu, nhìncảnh càng trai đeo nhẫn cưới vào tay cô gái, sau đó là cảnh họ trao chonhau nụ hôn. Những giọt nước mắt đau khổ của bướm vàng trở nên cháybỏng.

Buồn rầu, Phúc thần quay sang hỏi bướm vàng:"Con có cảmthấy hối hận không?". Bướm vàng lau hai hàng nước mắt mà không hề cónước mắt, rồi trả lời: "Không ạ”.

Lòng đầy trắc ẩn, Phúc thầnbảo "Ngày mai con có thể trở lại với chính mình…”, nhưng bướm vàng đãlắc đầu: “Dạ thưa, con xin người hãy cho con được là bướm vàng suốtđời…!". Nói rồi, bướm vàng lại vỗ cánh bay đi.

Vị Phúc thầnquay xuống nhìn đám đông… và bỗng thở dài. Có những cái mất đi là dochủ định, có những duyên phận lạ mãi mãi không bao giờ được hưởng hạnhphúc! Yêu một người mà không nhất thiết phải có, nhưng có một người thìnhất thiết phải tìm và gìn giữ thắm thiết tình yêu! Ôi những con bướmvàng…

Ðã dễ mấy ai biết được trên vai mình có một con bướm vàng nào đang đậu đó không?

descriptionTâm sự tình yêu EmptyRe: Tâm sự tình yêu

more_horiz
Đây là tâm sự của 1 bạn có cái tên: Nhoc_9x
Người Ta Vẫn Nói " Tình Cũ Không Rủ Cũng Tới " ^_^ em cứ bay nhảythoai mai đi , đến khi gãy cánh ......ế chương ế lòi ra thì lúc đấyphải tìm về với anh thoai ^_^ hoho ..... Anh cố gắng chờ vậy .......khi nào em về đây thì mang theo Đôi Cánh em làm gãy nhé .......Để tôicó thể làm lành nó bằng Tình Cảm ........ Còn khi em về ..... nhữngchuyện tình em gặp phải ..... đau buồn ..... thương đau .... xin em hãyvứt lại phía sau..... Anh không muốn nghe ...... đéo muốn biết .......chỉ cần em về đây ...... Như lúc xưa là vui rồi......


Em à ! có phải em không yêu..... có phải em hết yêu anh rồi phải không ????
......Chúng ta chia tay đi ..... với anh .... em hết cả tình cả nghĩa luôn rồi......
Tôi đau quá ........ Tôi mệt mỏi rồi ...... Tôi chờ đợi đủ rồi .....
Ốm ...... mệt ...... mặc kệ tôi ....... đừng hỏi thăm ......
...... đừng thắp sáng 1 tia hi vọng nào đó trong tôi nữa được không ......
Đời tôi là của tôi ....... ko cần lòng thương hại ......
Tôi cũng chẳng phải là thằng để em lấp chỗ chống ......yêu chứ đâu phải chơi ..... yêu chứ đéo phải lòng thương hại .......
Yêuchứ không vui đùa ......đi đi ..... xa khỏi cái cuộc tình địa ngục nàyđi....... tốt cho cả 2 ... em và tôi đường ai người lấy đi ...... códuyên nhưng đéo có phận ......
Sau này có đối mặt đi nữa ..... thì cũng người dưng qua đướng nhé .....
Tôi ko quan tâm đến em nữa đâu ...... em làm tôi đau quá rồi ..... phí hoài thời gian ......
Đêmkhông ngủ ...... thức trắng bên khúc nhạc buồn ...... thấm thía từngcâu nói đau lòng , cháy ruột.... " Không Yêu " ........ " Hết tình ".......
Cái cuộc đời này ..... không thiếu thứ vui nhé ......đéo buồn nữa đâu ...... anh em , bạn bè ...... còn đầy ...... đâu phảicó mình em ......
Thiếu em , tôi không chết ....... thiếu emtôi vẫn cười..... thiếu em tôi vẫn còn 1 lối đi khác trong tương lai........ nhưng thiếu em , không hiểu sao trong lòng tôi lại có 1 khoảngtrống ....... lạ quá ......
Không sao đâu ....... cố lên ........ sẽ qua thôi mà ....... sẽ qua...........


3/6/07 là ngày sinh nhật lần thứ 16 của tôi đã qua khi kim đồng hồchỉ 12h hiz !!vậy là hết ngày sinh nhật. người ta nói ngày sinh nhật làngày mình được sinh ra trên đời này ,được hưởng những sự vui vẻ , quantâm của gia đình và bạn bè dành cho mình, là ngày vui vẻ nhất của mỗingười. Nhưng sao hôm nay rõ ràng là sinh nhật tôi, rõ ràng là rất nhiềungười chú mừng tôi !! nhưng tại sao tôi lại không cảm thấy vui vẻ mộtchút nào vậy . Gia đình, bạn bè, anh chị em đối với tôi cũng rất quantrọng,hộ có mặt đầy đủ cả, để chúc mừng sinh nhật tôi. Họ hát tặng tôinhững bài hát thật ý nghĩa , những bài hát đó đều bắt đầu bằng một câugiới thiệu " Hát Tặng Em Hoang Anh Nhân Ngày Sinh Nhật Em " . Tôi nghenhững câu đó tôi cảm thấy rất vui rất đầm ấm ... nhưng sao tôi vẫn cảmthấy thiếu một cái gì đó , thiếu một giọng nói của ai đó , thiếu mộtgương mặt , một lời chúc mừng sinh nhật tôi của một ai đó.... Ấy àh ấycó biết là tôi mong đợi ấy đến tham dự buổi sinh nhật của tôi nhiều lắmkhông , thiếu ấy sinh nhật tôi trở nên vô nghĩa , vô vị , tôi cườinhưng là cười không thoải mái ... một nụ cười ngượng ngạo. Tôi khônghiểu tại sao hôm ấy đấy lại không đến , tôi mong từng phút ... từngphút một không ngừng nhìn lên đồng hồ ... tôi nghĩ rằng chắc ấy đangbận cái gì đó tẹo nữa là đến bây giờ , không sao đâu đợi đi. Nhưng rôisao đây !!! chẳng lẽ lại bắt người nhà tôi đợi lâu quá sao ngày sinhnhật của mình mà như vậy là không được Thôi đành đi vậy , trên đường đitôi không ngừng nhìn xung quanh lỡ may gặp được ấy thì đi luôn ,nhưngđâu thấy. trong khi tổ chức sinh nhật mọi người đông vui , nói chuyệnthì tôi lại là thằng ngồi trong quán mà mắt và tâm trí để bên ngoài ,ngóng trông người đó đến Tôi không biết ấy làm sao mà lại không đến hizhiz !! 9h00' chị tôi mang đến cho tôi một chiếc banh sinh nhật rất nhỏnhắn đẹp đẽ bên trên mặt bánh có ghi " Mừng Sinh Nhật Hoàng Anh " vàhai cây nến số 1 và 6 nói lên đây là sinh nhật lần thứ 16 của tôi. mộtlúc sau khi mọi người đã hát mừng sinh nhật tôi thì chị tôi gọi tôibằng cái tên thân mật : Cu ơi thắp nến đi
What ??? tôi nghĩ bụngthắp sao được hả chị em còn phải đợi nhân vật chính của em đến nữa mà.Tôi phải lấy li do rằng gió quạt không thắp được nến để kéo dài thờigian chờ đợi Tôi đâu biết rằng tôi chờ đợi trong sự ngu ngốc của mìnhmà không đem lại kết quả gì . 9h25' Mọi người cứ dục tôi thắp nến àh ,đành vậy chứ biết làm sao bây giờ nào thì thắp nến , thắp rồi... mọingười nói tôi ước đi , ước gì bây giờ tôi muốn ấy và tôi cùng ước vàcùng tôi thổi nến Làm sao đây phải thôi nến thôi cháy hết cả rồi ,nhưng sao ấy vẫn không đến vậy Tôi nhìn xung quanh thêm một lần nữa ..chẳng thấy bóng dáng ấy đâu cả Thôi đành ước lẻ loi một mình vậy , T_Ttôi ước gì bây giờ , nhưng vẫn phải ước thôi Tôi ươc rằng......................... thôi tôi kể vậy thôi hiz chuyện buồn kể rachắc các bạn không muốn nghe đâu T_T

descriptionTâm sự tình yêu EmptyRe: Tâm sự tình yêu

more_horiz
Đây là tâm sự của 1 bạn có cái tên: Thảo Nhi
Bạn hãy sống, sống để yêu. yêu những gì bạnđã và đang có. Bạn hãy nói cho người bạn yêu thương nhất biết tình cãmcủa bạn như thế nào, cần ngươì đó như thế nào, đừng chỉ biết khóc, khócchẵn làm được gì cã, hãy nói đi đừng im lặng mãi, im lặng đồng nghĩa làvứt bỏ hạnh phúc của mình, hãy làm tất cả để yêu và được yêu, để nắmlấy hạnh phúc của bản thân mình dù là ích kỹ.

.................1 ngày rồi 1 ngày nũa hok có anh ( em nhớ anh nhiều lắm )..................


Muôn lời gió gửi theo mây
Lời yêu lời đắng! Hỏi mây tỏ tường?
Chuyện tình biến đổi vô thường.
Khi lòng mây gió vết thương vẫn còn.
Vì yêu hồn xác cạn mòn.
Tâm can rời rã sợ còn trớ triêu.
Muốn đời! Tình thật thương yêu.
Mượn vay dò hỏi bao điều yêu thương
Trongtình yêu không nên nói dối, bởi sự dối trá sẽ giết chết tình yêu đó. Sựtan vỡ trong tình yêu có thể làm một con người chết đi, nhưng cũng cóthể làm một con người được tái sinh.

Hãyluôn đặt mình vào vị trí người khác, nếu điều đó làm tổn thương bạn thìnó cũng sẽ tổn thương người khác. Một lời nói vô ý là một xung đột hiểmhọa, một lời nói nóng giận có thể làm hõng cả một cuộc đời, một lời nóiđúng lúc có thể làm giãm căng thẳng, còn lời nói yêu thương có thể chũalành vết thương và mang đến sự bình yên.
...Yêu..là chết ở trong lòng 1 ít..
...Vì mấy khi yêu mà chẳng được yêu...
Cho rất nhiều mà chẳng nhận được bao nhiêu,
Người ta phụ, hoặc thờ ơ, chẳng biết.
Phút gần gũi cũng như gần chia biệt.
Tưỡng trăng tàn, hoa tạ, với hồn tiêu,
...Vì mấy khi yêu mà chắc được yêu!...

Yêu..là chết ở trong lòng 1 ít.
Họ lạc lối giữa u sầu mờ mịt...
Những người si theo dõi dấu chân yêu.
Và cảnh đời...là sa mạc vô liêu
Và tình ái là....sợi dây quấn qích.
Yêu..là chết ở trong lòng 1 ít.Nếutôi là giọt nước mắt của bạn, tôi sẽ chảy xuống môi bạn để được hôn bạnlần cuối. Nhưng nếu bạn là giọt nước mắt của tôi, tôi nguyện suốt đờikhông bao giờ khóc để bạn mãi mãi bên tôi. Tôi viết tên bạn lên mãnhgiấy, nhưng sau 1 tai nạn tôi đã đánh mất nó. Tôi viết tên bạn lên bàntay, nhưng sau một thời gian nó đã phai mờ. Tôi viết tên bạn lên cát,nhưng gió đã thổi nó đi. Nhưng khi tôi viết tên bạn trong trái tim tôi,nó vẫn luôn luôn và mãi mãi không phai mờ.

Có một câunói:" Còn gì trong cuộc sống có thể tươi đẹp hơn hình ảnhmột chàng traivà cô gái, tay nắm chặt tay với trái tim trong sáng và tràn ngập tìnhyêu cùng đi làm lễ cưới? Còn gì trong cuộc sống đẹp hơn tình yêu củatuổi trẽ?". Và câu trã lời:" Vẫn còn một thứ, đó là hình ãnh của mộtđôi vợ chồng già khi họ đã gần kết thúc một cuộc hành trình của sựsống. Bàn tay của họ run rẫy lắm rồi nhưng vẫn nắm chặt, khuôn mặt họin đầy những vết nhăn nhưng vẫn rạng rỡ nềm yêu thương, trái tim giànua và mệt mõi nhưng vẫn còn nghe thấy tiếng đập của tình yêu và ước mơđược dâng hiến. Đúng vậy, trên đời này vẫn còn một điều đẹp hơn tìnhyêu tuổi trẽ. Đó chính là tình yêu tồn tại ngay cã khi tuỗi trẽ đã bịthời gian lấy mất" Một tình yêu vĩnh hằng theo năm tháng và sẽ mãi mãitồn tại theo nhịp đập của hai con tim yêu thương"
Dòng sông chảy không hề biết mõi
Trọn đời đời dâng cho bãi phù sa
Tình yêu ta như dòng sông ấy
Khi gặp thác ghềnh tung bọt trắng hát ca.
Và giờ đây emđã nghe câu nói ấy từ anh, 1 câu nói mà em rất sợ, nhưng chuyện gì đếnthì sẽ đến, anh vốn không thuộc về em, thế giới của anh quá rộng lớn,mà trong đó không có điểm đến cho em. Nhưng giờ đã ko thể làm gì để cứuvãn được tình cãm đã mất ở anh, của chúng mình. Hay nói đúng hơn em hokmuốn níu giữ 1 trái tim đã thay đỗi, đã quên đi tình cãm tốt đẹp cũachúng mình, 1 trái tim ko có em. Em biết cuộc đời này vốn nhiều ngangtrái và không như mình mong muốn, nhưng thật lòng em ko hiuể anh được,và cũng ko kịp hiểu vì sao anh thay đỗi nhanh như vậy, hay tình cảm ấyko tồn tại mà chỉ do em ngộ nhận.

Tình yêu ai biết nó làm sao?
Có thể đơn sơ chỉ lời chào!?
Có thể giống như làn sóng vỗ
Dập dìu theo gió thoảng qua mau
"Tình yêu" hai chữ quá ngọt ngào
Đâu ngờ chứa đựng lắm thương đau
Kẻ điên kẻ dại khi tình lỡ
Mộng tưỡng ngàn năm vẫn nhớ nhau......

Sự tan vỡ trong tình yêu có thể làm một conngười chết đi, nhưng cũng có thể làm một con người được tái sinh. Thờigian luôn là thứ vô tình nhất trên thế giới. Không cần biết trái đấtxảy ra chuyện gì, nó vẫn mặc kệ bước về phía trước. Anh nhìn tôi rấtlâu và nói:"Anh muốn....em cho anh một cơ hội theo đuổi em!".
Giọngnói từ tốn và ánh mắt thành khẩn của anh khiến tôi kinh ngạc. Anh đã đễý đến em từ rất lâu...Đã hơn một năm rồi và đến hôm nay anh không chophép mình kiềm, che dấu tình cãm của mình nữa. Tôi đi uống nước cùnganh. Trong ánh sáng mờ ảo của quán nhỏ tôi vẫn nhận ra những tia nhìnấm áp mà thành khẩn anh dành cho tôi, anh đã nhìn thấy em sụp đỗ thếnào, đau khổ thế nào. Và trái tim anh cũng dường như đau nhói khi thấyem tự đày đọa mình. Anh biết và yêu em đã từ rất lâu rồi. Và trước đếngiờ chưa 1 ai làm cho trái tim anh rung động đến như vậy.
Anh khôngphải là một kẻ háo sắc, chỉ là vì yêu em ngay từ phút đầu tiên mà thôi.Anh không dám mong em sẽ ngay lập tức yêu anh, anh sẽ chờ em, chờ câutrả lời của em, và anh tin ở bản thân mình, tin tình yêu của anh có thểlàm trái tim em thay đổi, anh tin sẽ có 1 ngày em sẽ yêu anh như anh đãvà đang yêu em. Anh chỉ hi vọng em cho anh một cơ hội. Đừng sống mãitrong quá khứ. Hãy tin anh, em sẽ không mất đi thứ gì cả, và cũng chẳngcần phải thay đổi cái gì, em vẫn là em, chỉ có điều thêm một người yêuem, bảo vệ, che chở và chăm sóc chờ em mà thôi. Những lúc em mệt, muốnkhóc, sẽ có bờ vai cho em dựa. Những khi em thất vọng, bực tức, sẽ cóngười làm bia đỡ đạn cho em. Bất luận em làm điều gì, cũng sẽ có ngườiủng hộ em nhiều hơn yêu bản thân mình.
Chỉ cần.....em cho anh một cơ hội"
Tôingồi đó bất động, mắt mở to tròn nghe từng lời nói rành rọt kia. Dườngnhư có thứ gì đó đang tan chảy ra trong người tôi, rồi tràn trề thànhbao cảm xúc. Là trái tim vốn đã băng giá? Hay là sự lạnh lùng cố hữutrong tôi? Màn đêm đã buông xuống trên con đường vắng bước chân, lenlỏi vào khoảng cô đơn sâu kín trong tâm hồn tôi." Anh yêu em nhiều hơnyêu bản thân mình". Câu nói của anh còn vang mãi trong tâm trí tôi. Tôibất chợt nhận ra trái tim mình vết thương đã lành lại một cách nhanhđến như vậy, anh như 1 liều thuốc thần kỳ, anh đã chữa cho trái tim tôikhỏi bệnh và tôi biết sẽ không ai yêu thương tôi hơn anh.Em khao khát một lần anh nghe được
Tiếng con tim em lặng lẽ thét gào
Hạnh phúc mảnh như giây đàn thứ sáu
Em ly tao góp nhặt những ngọt ngào

Dây tình nào không vài ba dấu lỗi
Có nhiều đêm em ngơ ngẩn về nhà
Lặng lẽ úp mặt đau vào ngực gối
Nghe cồn cào như vị tháng ngày qua

Chọn lực khó gấp trăm lần rung động
Sống bên nhau chưa hẳn thuộc về nhau
Phía tương lai là vô vàn dấu hỏi
Sao quanh co chưa chọn được câu nào?


Haihôm trước đêm noel tôi và anh chia tay, cái cãm giác con tim đau nhóivẫn rõ lắm, nó như những đợt sóng lúc mạnh mẽ đau muốn nghẹt thở lúcnhẹ nhàng nhưng kèm theo cãm giác khó chịu, em vật vờ tìm lối thoát chotrái tim mình nhưng sao khó quá, nó nằm ngoài khả năng của em. Em cònnhớ rất rõ lần đầu tiên anh hôn em, nụ hôn của người con trai yêu mếnngười con gái đem lại cho em thật nhiều niềm hạnh phúc, vì lúc đó em đãyêu anh và biết được anh cũng như vậy. Hôm đó em viết nhật ký rấtnhiều, viết về cãm giác và niềm hạnh phúc của em vì em sợ em sẽ bỏ quênnó. Em đã tự nhủ với mình rằng: đó là ngày đẹp nhất-hạnh phúc nhất-vànhớ nhất, em mãi mãi ko quên được anh à.
Phảichăng em quá vội vàng, quá đa nghi. ko tự tin vào bản thân mình và tintưởng vào anh, hay anh đang thay đổi, hay em không biết yêu thương mộtngười là như thế nào.
Đêm đó em đã khóc thật nhiều để bây giờ....Phải chi em là một người điên mất khả năng suy nghĩ về anh nũa.
Nhưng em không thể, bao nhiêu hình ảnh, kỷ niệm xưa cứ như những cơn sóng ngoài khơi đỗ vào bờ.
Anhvẫn mãi là anh người em yêu. Cho dù anh làm gì đi chăng nữa, anh ra saođi chăng nữa, hình ảnh con người anh trong em vẫn mãi như thuở nào anhyêu à!
Em yêu anh rất nhiều cho nên giờ đây em mới cảm thấy nỗi đaukhổ khi mất anh nó nặng nề như thế nào, có lẻ con người em quá yếu đuốiđể chống đỡ nỗi đau khổ này. hôm nay là ngaỳ cuối tuần, một ngày thứbảy chờ đợi của bao cặp đang yêu, nhưng đối với em thì giờ đây chẳngcòn ý nghĩa nữa, có chăng nó càng làm em suy nghĩ nhớ nhung về anhnhiều hơn, nhớ một quán cafe nào đó đủ ấm áp để cho chúng mình tâm sự.
Tất cả giờ đây chỉ là một ảo giác vừa thoáng qua....
Chúc anh hạnh phúc!
Thu về lá đỗ bước lê thê
Tỉ tê trong ngóng đợi ngày về
Tương phùng cõi phúc trong mong ước
Ngọn gió say tình đắm trong mê
Em vẫn thế, vẫn không đổi thay
Vẫn làm rung động trái tim say
Mong ngày gặp lại trong từng phút
Em vẫn yêu nhiều anh có hay.

Người hạnh phúc nhất không cần phải có mọithứ tốt nhất, họ chỉ là người làm cho mọi việc, mọi chuyện điều diễn ratheo ý họ. Hạnh phúc thường đánh lừa những ai khóc lóc, những ai bị tổnthương, những ai đã tìm kiếm và đã thử. Nhưng nhờ vậy, họ mới biết đượcgiá trị của những người chung quanh họ.

Đêm dài thao thức đợi chờ anh
Nhớ quá lòng em ngủ chẳng lành
Mơ màng tỉnh giấc buồn em khóc
Vì ở nơi này thiếu vằng anh......
Anh đứng đó mà lòng em xao xuyến
Anh đi rồi em cảm thấy bơ vơ
Đối diện anh em muốn nói thật nhiều
Rồi thơ thẩn chìm trong im lặng
Anh có biết em nhìn anh tha thiết
Nhìn anh rồi để nhớ để thương
Rồi một mình lặng lẽ suy tư
Em chỉ biết yêu anh không tưởng tượng
Một ngày vắng anh thời gian lắng động
Em tưởng như chìm trong vực thẳm âm u
Ngồi một mình em nghe lòng ngất lịm

Tình yêu nào biết sẽ ra sao
Tình đến rồi đi chẳng tiếng chào
Tình vướng đời ta thêm rây rức
tình mang nhung nhớ biết là bao!!Đêm qua mơ thấy dáng anh
Giữa đêm khuya vắng trăng thanh tự tình
Không gian buồn đến lặng thinh
Nhẹ nhàng nhịp thở chỉ mình bóng ai
Du dương khúc nhạc thiên thai
Mơ một hình bóng cùng ai chung đường
Đôi tim chắp nhịp yêu thương
Cùng nhau xây mộng đời thường ấm êm


Đêm mưa gió cùng năm tháng đó
Tuổi mộng đầu đôi bóng yêu thương
Bao hẹn hò bên nhau ước vọng
Chuyện tình mình đẹp mãi khắc ghi

Rồi tháng năm mang đầy sóng gió
Cuốn đoạn tình đành cách sông tương
Em bỡ ngỡ, nhưng rồi nhận lấy
Sự khổ sầu trai đắng yêu thương

Em thẩn thờ, hỏi lòng "sao nhĩ"
Sao ngập sầu cay đắng thê lương
Nước mắt rơi nhòa trang nhật ký
Tình đã đi rồi, tim vẫn còn đâu


Buổi đầu hẹn hò để trao nhau
Trút hết vầng thơ thành tâm ý
Để tỏa lòng này mộng vu quy
Mang hết lòng ta đẻ thương người

Tình đầu mang nặng người tình ơi
Nguyện sống bên nhau trọn một đời
Đưa mình vào trốn mộng tình đời
Để rồi đón nhận sự đau thương


Tình si anh để cho ai
Mà nay anh nói làm phai nhạt tình
Để riêng em khóc một mình
Để riêng em khổ vì tình trao anh...
Thơ này em viết tặng anh...
Người yêu trong mộng, không đành xa nhau
Tim em chỉ có một màu...
Là màu chung thủy, ngàn sau vẫn còn.....

Tôi đếm sợi buồn trong tưỡng nhớ
Chiều về cô quạnh mỗi hoàng hôn
Nhặt bóng cô đơn cầu nguyện mãi
Bao giờ chết lựng giữa thương yêu?

descriptionTâm sự tình yêu EmptyRe: Tâm sự tình yêu

more_horiz
Chả biết có phải ngứa tai khi nghe Thủy Top tuyên bố "yêu" từ thuở 15 hay do choáng váng sau vụ bị teen Gia Lai giở trò sàm sỡ ngay giữa thanh thiên bạch nhật hay vì một lý do "tế nhị" ABC nào đó mà "Công chúa bong bóng" Bảo Thy lại giãi bày trên báo rằng "20 tuổi, cô vẫn chưa hề yêu ai..."...
Bảo Thy chưa biết yêu?
Dạo này Bảo Thy hình như đang rất đắt sô MC thì phải?
(Cười) Hiện tại tôi chỉ đang đồng hành “Love Bus” thôi. Có nhiều chươngtrình khác mời tôi làm MC nhưng tôi cảm thấy mình không đủ sức khỏe vàthời gian để theo chương trình. Trước đây, tôi đã làm MC cho khá nhiềuchương trình nên công việc này cũng không gặp nhiều khó khăn lắm. Tôicũng rất có duyên với công việc MC.
em lại mình trên truyền hình, bạn thấy cách dẫn của mình như thế nào?
Tôi không xuất thân từ một trường lớp đào tạo MC chuyên nghiệp, chỉhoàn toàn là khả năng và khiếu dẫn của bản thân mà thôi. Khi xem lạichương trình, tôi thấy mình làm MC cũng khá tự nhiên, thoải mái. Tôinghĩ mình có chút khiếu hài hước nên khán giả sẽ thấy vui. Tự nhận xétvề mình quả là điều khó nhưng không ai hoàn hảo cả và trong công việcMC tôi vẫn còn phải học hỏi rất nhiều.
Mớiđây bạn nói muốn đi tìm một nửa của mình trong "Love bus”, show truyềnhình thực tế với mục đích tìm kiếm người yêu. Bạn có tin vào tình yêusét đánh không?
Tôi là một người rất kỹ tính nên tôi không tin vào tình yêu sét đánh.Khi quyết định yêu một người tôi phải có thời gian để tìm hiểu thật kỹrồi mới gật đầu đồng ý hay không. Có thể từ ánh mắt nhìn đầu tiên haingười có cảm xúc tốt về đối phương nhưng nếu yêu ngay lập tức thì có lẽđó là điều không bao giờ xảy ra với tôi.
Kỹ tính như thế chắc mẫu bạn trai lý tưởng của bạn sẽ là một chàng trai hoàn hảo?
Tôi không cần người yêu mình phải đẹp trainhưng người đó phải dễ thương, có công việc ổn định. Nếu người ấy có một chút khiếu hài hước để làm tôi vui sau những giờ làm việc mệt mỏi thì tốt quá. Nhưng điều quan trọng nhất, đó phải là người thương tôi thật lòng, yêu tôi thật nhiều. Có lẽ do chưa tìm được mẫu người như thế nên tôi vẫn chưa có một mối tình vắt vai nào cả.
Ít ai tin một cô gái 20 tuổi xinh đẹp như bạn chưa từng trải qua chuyện tình yêu?
Đúng vậy! Hầu như chẳng ai tin, nhưng đó lại là sự thật (cười)
Trở lại chuyện về âm nhạc, bạn nghĩ sao mỗi khi nhắc đến cái tên Bảo Thy người ta nói về các scandal?
Có lẽ đó là cái “số” của tôi rồi! Nhưng như bạn cũng thấy đấy, trongthời gian gần đây tôi đã cố gắng thận trọng để tránh scandal rồi. Hyvọng trong tương lai tôi cũng sẽ may mắn như thời gian vừa qua.
Bạn có tự hỏi vì sao người ta lại hay săm soi vào chuyện bạn có đi thẩm mỹ, bạn có đạo nhạc?
Tôi chỉ mới 20 tuổi thôi. Nếu như có người nói 3 năm trước tôi đã phẫuthuật thì chẳng lẽ khi chưa đủ 18 tuổi tôi đã phẫu thuật rồi à? Nếu nhưcó chuyện đó thì cũng chẳng có gì phải giấu giếm. Điều đó không có gìlà xấu cả! Làm đẹp là chuyện bình thường trong cuộc sống với phái đẹp cơ mà. Còn về việc đạo nhạc, tôi nghĩ, ai có kiến thức và am hiểu về âm nhạc sẽ có thể phân biệt rõ ràng giữa việc đạo nhạc và hát nhạc ngoại, lời Việt. Thế nên tôi chưa bao giờ cảm thấy nặng đầu về vấn đề này.
Nhưng bạn còn trẻ, mới bước vào nghề chưa được bao lâu trong khi các tin đồn cứ liên tiếp xảy ra?
Chắc có lẽ vì có nhiều người nghĩ rằng tôi quá dễ dàng để có được thànhcông như ngày hôm nay. Nhưng thật sự những gì mọi người thấy chỉ là mộtphần thôi. Bản thân tôi lúc nào cũng phải cố gắng và phấn đấu hết mình.Mỗi ngày trôi qua, tôi sẽ chứng minh được rằng, nếu như không có thực lực và sự đam mê, bạn sẽ không bao giờ có thời gian tồn tại lâu trong đời sống nghệ thuật được.
Trước những luồng dư luận trái chiều bạn giải quyết ra sao để không làm ảnh hưởng đến hình ảnh "công chúa bong bóng" của mình?
Tôi là người thích chứng minh hơn là giải thích nên tôi chẳng việc gìphải đi thanh minh rằng tôi không hề như thế! Hãy để thời gian trả lờicho tất cả.
à qua những chuyện này bạn tự rút ra cho mình bài học gì?
Trong cuộc sống thì có muôn vàn bài học để mình phải nhớ. Với riêng bảnthân tôi, cho đến ngày hôm nay, bài học sâu sắc nhất của tôi là mìnhphải luôn biết quý những gì mình đang có để không bao giờ quay lưng lại và nói từ: tiếc!

Sau album “Có bao giờ… Em sai”, bạn đang có dự định gì cho con đường âm nhạc của mình?
Thời gian sắp tới tôi sẽ cho ra mắt một ca khúc nhạc Hoa do tôi viếtlời Việt. Bài hát này tôi viết dựa trên cảm xúc của một người chị. Chịấy đã tâm sự với tôi rằng chị đang yêu một người đồng tính.Câu chuyện đã khiến tôi suy nghĩ rất nhiều. Dù câu chuyện thật ở ngoàiđời khá đau lòng nhưng chắc chắn ca khúc này sẽ có một nội dung mà tấtcả người nghe sẽ cảm nhận được. Tình yêu thì muôn màu muôn vẻ, ai cũngcó một cách trải nghiệm tình yêu khác nhau nên tôi nghĩ ca khúc này sẽđược yêu thích!
Nhưng lúc nào cũng có chàng trai bí ẩn?
Chảbiết sau buổi phỏng vấn thế nào mà có bạn vô tình bắt gặp Bảo Thy lặnlội ra Hà Nội đi shopping cùng một nhân vật bí ẩn tại cửa hàng Cốm ởphố Đội Cấn... Đáng chú ý, cạnh đó còn có một Nhà thuốc tư nhân.

descriptionTâm sự tình yêu EmptyRe: Tâm sự tình yêu

more_horiz
privacy_tip Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum
power_settings_newLogin to reply