Wollongonglà một trong hai trường đại học trong cả nước được xếp hạng cao ở mọiđề mục đánh giá của Quỹ Chất lượng Giáo dục và Học tập của Chính phủ Úcnăm 2008...
Nằmở thành phố Wollongong đa sắc tộc tươi đẹp, cách Sydney một giờ lái xevề phía nam, trường Đại học Wollongong là nơi theo học của ngày càngđông sinh viên Việt Nam bởi chất lượng giảng dạy cao cấp, môi trườnghọc tập hiện đại, tiện nghi, và các chương trình đào tạo được quốc tếcông nhận.

Đẳng cấp tại Đại học Wollongong

Trường UOW ( University of Wollongong) cách trungtâm thành phố Wollongong đa sắc tộc với dân số 400 000 chỉ vài phút lái xe. Tọa lạc trong địa hình đồi núi và giáp Thái Bình Dương, thànhphố Wollongong cung cấp môi trường học tập thoải mái cũng như giaothông thuận tiện liên kết với Sydney, thành phố lớn nhất Úc.
Wollongong là một trong hai trường đại học trong cảnước được xếp hạng cao ở mọi đề mục đánh giá của Quỹ Chất lượng Giáodục và Học tập của Chính phủ Úc năm 2008, Bộ Giáo dục, Khoa học và Đàotạo.UOW cũng được xếp hạng tối ưu năm sao ở sáu đề mục đánh giá quantrọng của “Thông tin hướng dẫn về các Đại học tốt ở Úc 2008” xếp hạngcác trường đại học Úc dựa trên từng đề mục đánh giá.

Năm 2009 theo nghiên cứu của Sweeney ResearchGroup, Đại học Wollongong được đánh giá tốt nhất trong các trường đạihọc của Úc về môi trường giảng dạy, đáp ứng đầy đủ tiện ích phục vụ choviệc học tập và làm việc của sinh viên tại đây. Các trường đại học đượcđánh giá và bình chọn bởi chính các sinh viên đang theo học tại trườngdựa theo tiêu chí hoà nhập vào cuộc sống mới tại ngôi trường họ đanghọc.
Nhiều cơ hội học tập tại Wollongong

Học sinh Việt Nam sau khi hoàn thành lớp 11 hoặc12 có thể theo học ngay các khóa Cử nhân tại trường Đại học Wollongonghoặc thông qua các khóa Dự bị Đại học hoặc Cao đẳng tại trườngWollongong College Australia (WCA). Các học sinh Việt Nam tốt nghiệplớp 12 đạt điểm trung bình từ 8.0 trở lên có thể theo học ngay hầu hếtcác khóa học ở trường Đại học Wollongong. Các học sinh khác sau khihoàn thành lớp 11 hoặc 12 ở Việt Nam có thể theo học các khóa Dự bị Đạihọc hoặc Cao Đẳng trước. Trường UOW có chương trình đào tạo Cử nhân chohơn 120 chuyên ngành.
Hội thảo du học Trường Đại học Wollongong - Úc

Tại: ILA – 51 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

Vào lúc: 18:00 – 19:30, thứ Năm, ngày 16/07/2009