Cùng chung đại gia đình Disney, lại hay đóng phim cùng nhau, Ashley còn là bạn thân với Van nên mối quan hệ giữa Ashley và Zac rất tốt đẹp.

Ấy vậy mà mới đây, cô nàng xấu tính của High School Musical - Ashley Tisdale đã không ngần ngại phát biểu về nụ hôn của mình và Zac với kênh MTV rằng màn khóa môi ấy rất “ghê tởm”. “Mặc dù tôi đã hôn Zac nhưng không phải trong High School Musical mà là ở The Suite Life of Zach & Cody. Việc đó thực sự ghê tởm, thật đấy!” Ash nói.
Ashley Tisdale thấy “ghê tởm” khi… hôn Zac Efron 090731StarAsshley01
Ashley Tisdale thấy “ghê tởm” khi… hôn Zac Efron 090731StarAsshley02
Nụ hôn của Zac và Ash trong The Suite Life of Zach and Cody

Trong khi hàng ngàn teengirls ao ước có được cơ hội hôn Zac thì tại sao Ashley lại có lời nhận xét trái khoáy ấy nhỉ. Hãy nghe chị ấy giải thích nhé!

“Zac là bạn thân của tôi vì thế cậu ấy giống như em trai tôi vậy, Zac chưa bao giờ hấp dẫn đối với tôi vì cậu ấy trông giống như hồi 12 tuổi khi tôi mới gặp. Vì vậy khi phải hôn Zac trong phim, trước hết đó là người bạn trai thân thiết của tôi và như thế đã đủ ngượng. Nhưng đó giống như là nụ hôn của em trai vậy. Cậu ấy đã khiến nó trở nên thực sự vui nhộn và thoải mái”.
Ashley Tisdale thấy “ghê tởm” khi… hôn Zac Efron 090731StarAsshley03
Ash cảm thấy khó chịu khi hôn Zac là bởi vì chị ấy coi Zac như em trai đó! Ngoài ra, trong buổi nói chuyện, Ashley cũng tiết lộ rằng chị ấy không thể xem phim kinh dị khi ở một mình. Lý do là bởi Ash có trí tưởng tượng khá lớn, chị ấy chỉ thích xem phim hài thôi.

Còn về Zac, mới đây có vẻ như anh chàng đã đi ngược lại lời nói hôm nào rằng mình không hề có hứng thú với tiệc tùng - một việc hết sức quen thuộc ở Hollywood. Bằng một đêm party rầm rộ ở Vancouver, Canada cuối tuần vừa rồi với đám bạn, Zac đã khiến những người xung quanh phải nghi ngờ về những phát ngôn trước đó.

“Tất cả họ lần lượt chọn Bitter Cherry Salome Sour cho đến khi gọi loại mạnh hơn là Belvedere vodka và soda. Trông họ thực sự như đang liên hoan”. Một nguồn tiết lộ với tờ Fox News cho biết. Trước đó Zac đã khá mất điểm khi bị cánh săn ảnh chụp được trong tư thế… quần tụt ở Los Angeles.
Ashley Tisdale thấy “ghê tởm” khi… hôn Zac Efron 090731StarAsshley06
Bức ảnh Zac trong bộ dạng không được đẹp cho lắm!

Ngày hôm kia (29/07), cũng tại Vancouver, Zac đã có buổi học trên thuyền buồm để chuẩn bị cho vai diễn trong bộ phim mới The Death and Life of Charlie St Cloud.
Ashley Tisdale thấy “ghê tởm” khi… hôn Zac Efron 090731StarAsshley07
Ashley Tisdale thấy “ghê tởm” khi… hôn Zac Efron 090731StarAsshley111
Ashley Tisdale thấy “ghê tởm” khi… hôn Zac Efron 090731StarAsshley10