Ca sĩ Duyên Anh Idol được chọn là người thay thế cho Xuân Mai trong một chương trình ca nhạc sắp tới.
Xuân Mai không được phép biểu diễn tại Việt Nam? T209272
Theo nguồn tin từ phía công ty Wepro - đơn vị tổ chức chương trình Thế giới Vpop, hiện “bé” Xuân Mai đang gặp khó khăn về giấy phép để có thể tham gia các chương trình ca nhạc hiện nay.

Vì Xuân Mai không thể có mặt trong chương trình này nênDuyên Anh đã được chọn là gương mặt thay thế.

Dự tính ban đầu thì “bé” Xuân Mai sẽ là ca sĩ mở màn cho chương trình Thế giới Vpop kỳ 10 mang tên Đêm làm mới mình sẽ diễn ra vào đêm 21/7 tại nhà hát Bến Thành. Thế nhưng, cho tới giờ phút này, “bé” Xuân Mai vẫn chưa thể giải quyết xong các thủ tục giấy tờ nên đành dời cơ hội xuất hiện trước khán giả TP HCM lại vào chương trình sau.

Đại diện của “bé” Xuân Mai cho biết, hiện các thủ tục giấy tờ đang được xúc tiến nhanh nhất, nhưng do vướng mắc hành chính nên mãi tới ngày thứ ba, 21/7 thì giấy phép mới được đóng dấu. Do đó Xuân Mai không thể tham dự chương trình Thế giới Vpop kỳ 10.

Vì sự vắng mặt của Xuân Mai và ca sĩ Tinna Tình cũng đang gặp một chút rắc rối với vấn đề giấy phép nên “gương mặt bí mật” dự tính đến phút cuối mới công bố nhằm mang đến bất ngờ cho khán giả buộc phải “lộ diện”. Đó là nữ ca sĩ đang lên trưởng thành từ cuộc thi Vietnam Idol 2009 Duyên Anh. Cô sẽ tham dự chương trình với hai ca khúc mới nhất của mình là: Vô tình và Chờ anh về…