[^].[^] Nice Teen
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

[^].[^] Nice TeenLog in

Welcome to you ..::NiceTeen::..


descriptionDép "siêu mỏng" diện hè EmptyDép "siêu mỏng" diện hè

more_horiz
Vừa nhẹ, vừa thoáng mà lại rất nhiều kiểu dáng và màu sắc cho bạn lựa chọn đấy.
Mùahè đồng nghĩa với những cơn mưa bão bất chợt, nước mưa sẽ khiến chonhững đôi giày cao gót chênh vênh, đôi tông xốp trở nên bất tiện. Đểtránh rơi vào tình trạng "nguy hiểm" bạn hãy chọn cho mình đôi dép"siêu mỏng" nhưng lại khá tiện dụng này nhá.

Với phần đế phípchắc bền không thấm nước sẽ giúp chân bạn giữ ma-sát thật tốt khi đitrên những phần đường mưa trơn trượt. Màu sắc trẻ trung và kiểu dángthanh mảnh rất phù hợp khi mix cùng những bộ trang phục điệu đà và nữtính, bên cạnh đó còn để khoe móng xinh, gót trắng hồng. Cùng chọn chomình kiểu dáng và màu sắc yêu thích để làm duyên cho đôi chân xinh nào.
Dép xỏ ngón quai hoa
Kiểu dáng xỏ ngón này sẽ giúp bạn trông thật điệu đà và nữ tính, rất phù hợp với những bộ trang phục mềm mại và đáng yêu.
Dép "siêu mỏng" diện hè Depmong090706-13
Dép "siêu mỏng" diện hè 220depmong090706-23
Dép "siêu mỏng" diện hè Da6depmong090706-24
Dép "siêu mỏng" diện hè 0efdepmong090706-22
Dép quai đơn màu sắc
Mùa hè này kiểu dáng quai đơn giản đang chiếm ưuthế, nó giúp che đi phần ngón chân hơi thô mà mang lại cảm giác vững,chắc chắn cho những cô nàng ưa hoạt động.
Dép "siêu mỏng" diện hè Depmong090706-1
Dép "siêu mỏng" diện hè Depmong090706-10
Dép quai tán đinh - phong cách punk đậm đặc
Kiểu dáng đế mỏng đơn giản nhưng phần quai quai được tán đinh một cách nổi bật sẽ giúp teen trông thật cá tính và năng động.
Dép "siêu mỏng" diện hè 209depmong090706-25
Dép "siêu mỏng" diện hè Cb4depmong090706-32
afro afro afro

descriptionDép "siêu mỏng" diện hè EmptySự biến hóa của mái tóc

more_horiz
Dướibàn tay tài hoa của nhà tạo mẫu tóc Robert Masciave thì mái tóc khôngchỉ là một bộ phận cơ thể mà đã trở thành tác phẩm nghệ thuật thật sự.
Nếu là lần đầu nhìn thấy những mái tóc do Robert Masciavetạo mẫu, hẳn không ít người sẽ cảm thấy ngạc nhiên tột độ. Rằng khônghiểu sao lại có những mái tóc “quái” và “không bình thường” đến thế.Nhưng khi đã tìm hiểu và biết về phong cách của ông, ta sẽ hiểu tại saonhà tạo mẫu tóc này lại rất được trọng vọng trong thế giới thời trangquốc tế.
Dép "siêu mỏng" diện hè 841tocla090709-4
Sinh ra tại Pháp và chuyển tới Anh từ năm 19 tuổi - từ nhỏ, Robertđã nhận ra năng khiếu của mình và xin tới làm tại một salon quốc tế từnăm 17 tuổi. Sau khi làm được 11 năm, thu thập nhiều kinh nghiệm, Robert Masciave đã mở cửa hàng thời trang tóc METROPOLIS vào năm 1999. Cửa hàng của ông đã được tờ báo “The Sunday Times” và tạp chí thời trang Vogue đánh giá là “salon sành điệu nhất trong khu vực” và được khen là “có một đội ngũ làm việc cực kì chuyên nghiệp”.
Robert đãtrở nên nổi tiếng với sức sáng tạo các mẫu tóc đầy ấn tượng và cách tạomẫu không lẫn đi đâu được. Những tác phẩm tóc của ông đã nhận được bađề cử cho giải thưởng nhà tạo mẫu tóc của năm tại Anh. Ông cũng là một trong sáu nhà tạo mẫu tóc giỏi nhất tại phía nam nước Anh.
Dép "siêu mỏng" diện hè 9a5tocla090709-7
Các kiểu tóc do Robert Masciavedĩ nhiên là rất khó ứng dụng ngoài đời thường nhưng nếu là tại các showdiễn thời trang hoặc các shoot hình thì những kiểu tóc lạ mắt đó lạigây ấn tượng mạnh và rất nổi bật. Đó là lý do Robert được rất nhiều show thời trang mời đến làm tóc.
Những mái tóc đặc biệt cá tính và đầy sáng tạonày được đánh giá là trên cả thời trang, vượt đến tầm nghệ thuật. Ôngchịu ảnh hưởng bởi phong cách của thiên nhiên nên ta có thể thấy âmhưởng của những cơn gió, sóng biển và ngọn lửa dữ dội.
Dép "siêu mỏng" diện hè 87etocla090709-2
Dép "siêu mỏng" diện hè Tocla090709-02
Những kiểu tóc của Robert Masciave quả là rất sáng tạo và phá cách, khác hẳn so với các nhà tạo mẫu tóc khác phải không?!
privacy_tip Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum
power_settings_newLogin to reply