- Sunderland vừa hoàn tất bản hợp đồng trị giá 3,5 triệu bảng (có khảnăng tăng lên thành 6 triệu) với tiền đạo trẻ Fraizer Campbell từ Manchester United.
Sunderland đã có sao trẻ của MU T207741
Fraizer Campbel đầu quân cho Sunderland
Tiềnđạo 21 tuổi người Anh vừa đồng ý đặt bút ký vào bản đồng có thời hạn 4năm với “Mèo đen” sau khi hoàn tất thủ tục kiểm tra y tế.
Phầnlớn thời gian trong mùa giải trước, Campbell được MU cho Tottenhammượn. Tại đây, anh cùng với Spur đã lọt vào tới trận chung kết CarlingCup nhưng thất bại trước chính MU ở loạt đấu penalty may rủi.
Cầuthủ sinh ra tại Huddersfield gia nhập đội chủ sân Old Traford trước khiđược đem cho Royal Antwerp mượn đầu mùa giải 2006/07.
Tuynhiên, thành công của Campbell tại nước Bỉ đã được Sir Alex Fergusonchú ý, và ông thầy người Scotland đã quyết định đưa anh trở lại “Nhàhát của những giấc mơ”. Anh có màn ra mắt MU trong trận Derby thànhManchesrter tháng 8/2007 sau khi vào sân từ băng ghế dự bị.
Sauđó, Campbell tiếp tục được đem cho Hull City mượn. Anh đã có 15 pha lậpcông trong tổng số 32 lần xuất trận và giúp "Những chú hổ vùng"Yorkshire lên chơi tại Premier League.
Những tưởng,gần như chắc chắn Campbell sẽ chuyển tới thi đấu cho Hull khi hồi đầuhè 2 CLB đã thống nhất được về mức phí chuyển nhượng. Tuy nhiên lời đềnghị hấp dẫn của Sunderland đã kéo được Campbell về với sân The Light.