19 tuổi nhưng Diễm Hằng nói về tình yêu của mình một cách chín chắn. Hằng có thể chia sẻ về tình yêu hiện tại của mình được không?
Thực ra Hằng cũng yêu như bao người khác thế thôi. Hằng không biết các bạn trẻ khác yêu như thế nào, nhưng giữa Hằng và bạn trai có suy nghĩ rất nghiêm túc, không đi quá giới hạn và nghĩ đến tương lai. Tình yêu của Hằng cũng bắt đầu từ ngành giải trí mà ra. Bọn Hằng yêu nhau được gần 2 năm rồi, anh í hơn Hằng 2 tuổi và là thành việc của nhóm nhạc SOK. Hiện tại, cả 2 đứa Hằng đều tập trung vào công việc, học tập, vì có học tốt thì mới có thể đi xa hơn được. Và nếu chỉ yêu nhau để gọi mà yêu thì sẽ chẳng đi đến đâu cả.

Vì cả Hằng và bạn trai đều hoạt động trong lĩnh vực giải trí nên cả 2 rất là hiểu và thông cảm cho công việc của nhau. Hai đứa Hằng luôn luôn bên cạnh nhau. Ngoài ra 2 đứa cũng quan tâm đến gia đình 2 bên, giúp đỡ gia đình.
Diễm Hằng: "Chẳng tội gì phải che đậy chuyện riêng tư" 081024stardiemhang13
Diễm Hằng và bạn trai

Hai người hỗ trợ nhau trong học tập cũng như trong công việc và cuộc sống như thế nào?

Bọn Hằng trao đổi kinh nghiệm cho nhau. Có khi Hằng quá mải mê, tập trung vào công việc mà không để ý xung quanh, thì bạn trai Hằng lại quan sát tổng thể và nhắc nhở Hằng. Ngược lại Hằng cũng vậy, cũng luôn đứng đằng sau bạn trai mình.


Kỷ niệm đáng nhớ nhất của 2 người là gì?
Kỷ niệm thì nhiều lắm! Mỗi ngày là một kỷ niệm, nhưng kỷ niệm sâu sắc và đáng nhớ nhất là có lần Hằng và bạn trai đứng trên sân khấu cùng nhau, Hằng làm MC, còn bạn Hằng thì hát, khung cảnh thật lãng mạn. Bọn Hằng diễn khuya đến 2h sáng mới được về. Hồi đó mùa đông rất lạnh, hai đứa ngồi trên ô tô mặc hai cái áo bông to đùng, ôm nhau, đi qua những đoạn đường có đèo, trăng lên rất là đẹp… Đó là những giây phút đẹp, lãng mạn hiếm có mà Hằng không bao giờ quên được.


Mọi người thường hay giấu kín chuyện tình cảm riêng tư, đặc biệt là những người trẻ được đông đảo khán giả biết đến. Hằng có sợ mất fans khi dám thẳng thắn bộc lộ chuyện tình yêu của mình không?

Hằng không tự dưng mà đi tung hô chuyện tình yêu của mình với mọi người cả. Ai hỏi thì Hằng mới nói, đó cũng phần là do mọi người quan tâm, muốn biết về cuộc sống của Hằng, thì Hằng cũng rất thẳng thắn, thật lòng thôi. Mà Hằng cũng nghĩ rằng cái gì mình có, cái gì đang xảy ra thì mình chẳng tội gì phải che đậy cả. Đó là những điều mà hàng ngày mọi người vẫn đang nhìn thấy đó thôi.
Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tâm sự chuyện tình cảm, có người không hiểu lại nói mình còn trẻ mà không biết điểm dừng.


Hai người cùng hoạt động trong môi trường giải trí phức tạp, vậy Hằng thấy có điều gì bất tiện lắm không?

Chẳng cần phải cứ cùng làm trong 1 lĩnh vực thì sẽ có bất tiện, mà cả khi làm ở hai lĩnh vực khác nhau, thì có người yêu rồi thì mình phải hạn chế những mối quan hệ khác. Nếu mình chưa có người yêu thì mọi mối quan hệ đều thoải mái hơn, mình có thể đi ăn với các bạn trai thoải mái tự do. Nhưng khi mình có người yêu rồi, mình lại phải suy nghĩ xem chuyện đó có ảnh hưởng đến tình yêu của hai người không?

Nhiều bạn trẻ bây giờ chọn scandal để nổi tiếng, Hằng nghĩ sao về điều này?
Hằng nghĩ rằng có nhiều cách để nổi tiếng cứ gì đâu mà phải gây scandal . Gây scandal sẽ phải trả một cái giá nào đó, nó khác hẳn với những cái gì đó mà mình đi lên bằng sự nỗ lực của bản thân, Hằng nghĩ vậy. Mình nổi tiếng bằng chính năng lực của mình thì sẽ bền vững hơn, và cái giá trị cũng khác.


Mặc dù yêu nhau rất người lớn nhưng 2 người còn trẻ, có khi nào tính trẻ con gây xung đột gay gắt không?

Có chứ, tất nhiên mình không thể mãi cứng nhắc, nguyên tắc như đi làm được. Đôi khi phải nhõng nhẽo, nũng nịu, dỗi hờn chứ!

Bố mẹ Hằng có vẻ rất dễ tính nên mới đồng ý, ủng hộ 2 người yêu nhau khi vẫn đang ở độ tuổi ăn, tuổi học?
Bố mẹ nào cũng nói là phải tập trung vào công việc, học hành, trước mắt thì hai đứa chỉ nên là bạn bè của nhau thôi. Tất nhiên bố mẹ Hằng cũng hiểu hai đứa đã có tình cảm với nhau rồi, không thể là bạn được nữa. Nhưng bố mẹ muốn hai đứa yêu nhau trong giới hạn cho phép.

Vừa đi học, vừa bận rộn với công việc MC, quay phim… Hai người còn đâu thời gian để yêu?

Đúng là rất bận rộn, nhưng cả Hằng và bạn trai cứ xong việc là alô gặp nhau đã. Dù mệt nhưng gặp nhau là vui, là không còn mệt mỏi nữa. Thậm chí hai đứa đi vào rạp xem phim còn lăn ra ngủ ấy vì đi làm về mệt quá! Mà cả hai đều rất thích đi xem phim, nhưng vào xem thì lại buồn ngủ (cười).

Cám ơn Hằng về buổi trò chuyện thú vị ngày hôm nay