Do bị ốm cả tháng nay mà Diễm Hằng đã giảm cân trầm trọng, từ 45kg giờ chỉ còn khoảng 39kg. Thậm chí trong thời gian này cô bạn phải tạm dừng tất cả công việc do sức khỏe không đảm bảo.

Gặp lại Diễm Hằng trong 1 buổi offline game, bất ngờ thấy cô bạn gầy sọp hẳn đi, đến mức mà nhiều người không nhận ra một Diễm Hằng mũm mĩm, đáng iu, cười tít mắt trong Nhật Ký Vàng Anh. Bây giờ cô bạn vốn bé nhỏ lại càng nhỏ bé hơn, gương mặt không còn bầu bĩnh như trước nữa. Dù cô bạn vẫn xinh, nhưng chính Hằng cũng lo lắng về tình trạng đó của mình.

Hằng chia sẻ, Hằng bị ốm kéo dài cả 1 tháng nay rồi, chia thành 3 đợt, cứ đợt này chưa khỏi thì đợt sau lại tái diễn nên Hằng luôn rơi vào tình trạng mệt mỏi, cơ thể rã rời, không muốn ăn.... chính vì vậy mà trong khoảng 1 tháng Hằng đã bị tụt 5- 6 ký rồi. Trước kia mũm mĩm được 45 ký, đợt gần đây nhất cân được 39 ký, còn bây giờ thì Hằng sợ không dám bước lên bàn cân nữa.
Diễm Hằng xuất hiện với ngoại hình gầy... bất ngờ 081024stardiemhang4
Ngay sau khi quay 1 cảnh phòng đầy hoa trong bộ phim "Blog nàng dâu" thì Hằng bị dị ứng với hoa, đây là đợt ốm thứ nhất. Rồi lại bị nhức mắt và sổ mũi... bây giờ thì người cứ mệt rã rời, không còn cảm giác muốn ăn thứ gì nữa, ăn cũng không thấy ngon miệng. Hằng kể có khi cả ngày cô bạn chỉ ăn 1 bát phở mà ăn cũng không hết. Thậm chí, mẹ tưởng bị cúm H1N1 nên dẫn Hằng đi khám nhưng may mắn là không bị sao cả. Bị ốm kéo dài Hằng đã phải từ chối tất cả mọi lời mời công việc, những kế hoạch riêng của mình đến tận khi nào sức khỏe ổn định trở lại. Tuy nhiên, Hằng vẫn phải đi đóng phim đều đặn, Hằng kể có những hôm phải quay ở ngoại tỉnh, đi lại rất vất vả. Sau khi bộ phim "Blog nàng dâu" phát sóng, nếu mọi người quan tâm sẽ thấy Hằng gầy đi rõ rệt theo từng tập phim.

Mặc dù ốm nhưng cô bạn vẫn cười và còn nói thêm rằng có nhiều người thấy Hằng gầy đi, tưởng Hằng bị “thất tình” nhưng không phải vậy, chuyện tình cảm vẫn tốt đẹp và Hằng và người yêu của mình vẫn vui vẻ, hạnh phúc. Teens hãy cùng chúc cho Diễm Hằng nhanh khỏi ốm nha.

Còn bây giờ thì cùng ngắm Diễm Hằng tuy gầy hơn nhưng vẫn không bớt dễ thương chút nào nhé:
Diễm Hằng xuất hiện với ngoại hình gầy... bất ngờ 090729starhang1-12
Diễm Hằng xuất hiện với ngoại hình gầy... bất ngờ 090729starhang1-11
Diễm Hằng xuất hiện với ngoại hình gầy... bất ngờ 090729starhang1-4
Diễm Hằng xuất hiện với ngoại hình gầy... bất ngờ 090729starhang1-3
Diễm Hằng xuất hiện với ngoại hình gầy... bất ngờ 090729starhang1-1