Cách đây không lâu, fans của cô phù thủy nhỏ dễ thương Selena Gomez chưa kịp mừng cho thần tượng khi hay tin Selena đang hẹn hò với chàng người Sói Taylor Lautner thì bỗng dưng cặp đôi teenstar này tuyên bố chia tay với một lý do hết sức quen thuộc: Taylor Lautner quá bận rộn và phải tập trung cho sự nghiệp diễn xuất trước. Với một lý do chính đáng như vậy thì các fans cũng chỉ biết thở dài mà chấp nhận thôi!
Taylor Lautner lừa dối Selena chỉ vì một nàng 9X ??? 090730StarSelena01
Selena và Taylor khi còn vui vẻ bên nhau

Tuy nhiên, sự thật về sự chia tay đột ngột này có vẻ như không được hay ho cho lắm: Taylor Lautner đã chia tay với Selena sau khi lừa dối cô bạn này để hẹn hò với người khác. Thông tin này đã được tờ National Enquirer xác nhận và “người thứ 3” ở đây chính là Victoria Justice – ngôi sao của series "Zoey 101", cô bạn này sinh năm 93 và xinh xắn không kém gì Selena nhà ta.
Taylor Lautner lừa dối Selena chỉ vì một nàng 9X ??? 090730StarSelena02
Taylor chia tay với Selena không phải vì bận rộn...

Theo tờ National Enquirer dẫn lời một nguồn tin cho biết: “Taylor và Victoria là bạn cũ của nhau, khi cùng đóng phim ở Vancouver vào mùa xuân vừa rồi, mối quan hệ của họ đã tiến triển hơn. Cậu ấy (Taylor) vẫn đi với Selena và cô ấy không hề biết. Taylor đổ lỗi cho lịch trình bận rộn của mình khi “đá” Selena, nhưng thực ra cậu ta đã ở với Victoria mấy tuần trước đó”.
Taylor Lautner lừa dối Selena chỉ vì một nàng 9X ??? 090730StarSelena03
Mà bởi vì nhân vật này
Taylor Lautner lừa dối Selena chỉ vì một nàng 9X ??? 090730StarSelena04
Taylor và Victoria là bạn từ khi còn bé

Được biết, cánh săn ảnh cũng từng bắt gặp Taylor và Victoria đang đi chơi với nhau ở Vancouver, “nghi án” Taylor cặp kè với cô bạn cũ này cũng từng được đặt ra khi chia tay với Selena và giờ thì đã được khẳng định?

Cũng cách đây không lâu, anh chàng người sói đã bị bắt gặp đi ăn trưa với một cô gái bí ẩn tại khách sạn Sunset Marquis ở Holllywood. Túm lại là hành tung của anh chàng này khiến người ta liên tục phải đặt dấu chấm hỏi.
Taylor Lautner lừa dối Selena chỉ vì một nàng 9X ??? 090730StarSelena05
Taylor ăn trưa cùng với cô bạn bí ẩn