Liger = Sử tử + hổ

Gọi là Liger bởi lẽ con vật này là sản phẩm kết hợp giữ con hổ cái tên Panthera leo và con sư tử đực có tên Panthera leo. Liger giống như một con sư tử với những cái vằn dài trên lưng. Đặc biệt Liger rất thích bơi, sự kết hợp giữa con hổ đực và con sư tử cái sẽ được gọi là Tigon.
Sinh vật lạ lùng lai từ những động vật khác loài 090709cl2dongvatlai1
Sinh vật lạ lùng lai từ những động vật khác loài 090709cl2dongvatlai1
Eo, dữ dằn quá


Beefalo = Trâu + bò

Sự kết hợp giữa trâu và bò sẽ tạo ra một con vật có thịt ít béo và ít cholesteol hơn thịt bò. Theo ông Mark Merril, một chuyên gia chăn nuôi Beefalo thì nếu dùng thịt của Beefalo để làm hamburger thì ăn sẽ mềm và ngọt thịt hơn, và thực sự là rất hấp dẫn.
Sinh vật lạ lùng lai từ những động vật khác loài 4ac090709cl2dongvatlai12
Cama = Lạc đà một bướu + lạc đà không bướu

Cama có bộ lông mềm mượt, tai của nó có chiều dài bằng một nửa chiều dài tai của lạc đà một bướu và lạc đà không bướu cộng lại. Loài vật này rất khỏe, có thể đi lại nhiều trong sa mạc như lạc đà một bướu.
Sinh vật lạ lùng lai từ những động vật khác loài 090709cl2dongvatlai3
Sinh vật lạ lùng lai từ những động vật khác loài 090709cl2dongvatlai3
Chú này cười gì thế

Savannal = mèo hoang dã châu Phi + mèo nhà

Savannah là sự kết hợp giữa mèo hoang dã của châu Phi và mèo nhà. Trông nó giống như loài mèo Bengal, Oriental Shorthair hay Serengeti.
Sinh vật lạ lùng lai từ những động vật khác loài 090709cl2dongvatlai5
Liệu mèo này có dữ tợn không nhỉ?

Grizzly Polar = Gấu trắng bắc cực + Gấu nâu

Loài vật này rất hiếm này có cả trong hoang dã và cũng có con bị nhốt lại. Vào năm 2006, sự xuất hiện của loài vật này trong thiên nhiên đã được xác nhận bằng việc xét nghiệm DNA của một con gấu lạ bị bắn ở đảo Banks tại Bắc Canada.
Sinh vật lạ lùng lai từ những động vật khác loài 090709cl2dongvatlai6
Trông thương con gấu này


Toast của Botswana = Cừu + dê

Loài vật được cừu và dê kết hợp sinh ra được các bác sĩ thú y tại Botswana tìm ra vào năm 2000. Toast được kết hợp giữa một con dê cái và một con cừu đực. Nó có lớp lông ngoài thô và to, lớp lông trong thì mịn, chân dài như chân của dê và có thân hình nặng nề của cừu. Con vật này có sức sống khá tốt trong thiên nhiên.
Sinh vật lạ lùng lai từ những động vật khác loài 090709cl2dongvatlai7
Đặc biệt nhỉ?