Sau một thời gian “thất hứa” với các fans và khán giả, cuối cùng thì ngày hôm qua – 30/07, single đầu tay trong sự nghiệp ca hát của Hồ Ngọc Hà mang tên “The First Single” cũng đã chính thức “xuất xưởng”. Dù phong cách âm nhạc không mới – vẫn là dòng nhạc R&B và Ballad sở trường nhưng từ ngày còn trong vòng thực hiện, single này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng yêu nhạc bởi sau album tuyển tập “Nơi em đợi anh” với những ca khúc trữ tình nhẹ nhàng, lãng mạn thì đã hơn nửa năm nay Hồ Ngọc Hà vẫn chưa cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nào.
Hồ Ngọc Hà “đụng hàng” Big Bang và 2NE1 090731musikHNHa6
Hồ Ngọc Hà “đụng hàng” Big Bang và 2NE1 Fe1090731musikHNHa7
Hồ Ngọc Hà “đụng hàng” Big Bang và 2NE1 Dde090731musikHNHa4
Với hai ca khúc chính “Yêu thương nhạt nhòa”, “Xin hãy thứ tha” cùng hai bản nhạc tiếng Anh tặng kèm là “Girl’s Night”, “My Apology”, single này của Hồ Ngọc Hà còn có thêm một DVD do Tuấn Andrew – đạo diễn đã ghi nhiều ấn tượng ở album “Mặt nạ” của Liêu Anh Tuấn phụ trách. Ngoài ra, ê-kíp thực hiện “The First Single” cũng là những gương mặt “quen thuộc” trong các sản phẩm trước đây của Hồ Ngọc Hà như: nhạc sĩ Đức Trí, Dương Khắc Linh, Hoàng Anh, nhà thiết kế Công Trí, nhiếp ảnh Phạm Hoài Nam, stylist LongKan, chuyên gia trang điểm Mộng Hùng, nhà tạo mẫu tóc Cường Hoàn Lệ, Nhật Bình, Đình Nhơn.
Hồ Ngọc Hà “đụng hàng” Big Bang và 2NE1 090731musikHNHa3
Hồ Ngọc Hà “đụng hàng” Big Bang và 2NE1 090731musikHNHa5
Ngoài phần nghe đã được “bảo đảm” bởi công ty Music Faces, phần hình ảnh cũng là điểm nhấn đặc biệt góp phần vào sự thu hút của single này. Vẫn là một Hồ Ngọc Hà xinh đẹp và gợi cảm, nhưng việc chọn khá nhiều gam màu sáng chứ không phải một tông màu chủ đạo trên bìa như các album trước đây đã khiến nhiều khán giả, đặc biệt là những ai yêu mến nhạc Hàn “phát hiện” nét giông giống giữa “The First Single” của chị Hà với hit đình đám ra mắt từ tháng 03 - “Lollipop” của Big Bang và 2NE1. Theo đó, các ý kiến này cho biết sự giống nhau ở ý tưởng giữa hình ảnh của hai sản phẩm này ở đây là cả Hồ Ngọc Hà và Big Bang – 2NE1 đều xuất hiện trên nền là các cột màu sắc thật rực rỡ.

Tuy nhiên , đây cũng chỉ là một số ý kiến trước mắt, những nhận xét khác chúng tớ xin nhường lại cho các bạn cùng xem qua!

Hồ Ngọc Hà “đụng hàng” Big Bang và 2NE1 090731musikHNHa9
Hồ Ngọc Hà “đụng hàng” Big Bang và 2NE1 090731musikHNHa8
Hình ảnh trong hit "Lollipop" của Big Bang và 2NE1...
Hồ Ngọc Hà “đụng hàng” Big Bang và 2NE1 090731musikHNHa2
Hồ Ngọc Hà “đụng hàng” Big Bang và 2NE1 090731musikHNHa1
... và trong single của Hồ Ngọc Hà bị cho là có ý tưởng giống nhau