Như mọi teen những nước không nói tiếng Anh khác, để được nhập học tại các trường đại học ở Anh hay Úc, con đường phổ biến nhất và gần như đã được mặc định là rất “tốn tiền” .
Dĩ nhiên đã qua ngày cá tháng tư và chúng tôi cũng không có ý định thả một con vịt béo bở khi Hà Nội nóng thế này đâu. Thật hoàn toàn đấy nhé!

Chuyện Anh – Úc luôn là hai quốc gia đứng trong “top đầu” các nước phát triển có hệ thống giáo dục hiện đại, hoàn hảo, hiệu quả với một hệ thống phương pháp giảng dạy đã được nghiên cứu và trải nghiệm thì chắc ai cũng biết. Nhưng cũng theo những khảo sát gần nhất đối với sinh viên toàn cầu, độ HOT vẫn chưa dừng lại khi đây vẫn tiếp tục là “cặp bài trùng” dẫn đầu xếp hạng “Top những quốc gia” mà du học sinh quốc tế muốn được theo học nhất.
Nhập học thẳng tại hơn 60 trường đại học Anh-Úc, tin không? 300709HocduongIFYVaothangDH2
Ước mơ vào thẳng đại học nay đã thành hiện thực.

Như mọi teen những nước không nói tiếng Anh khác, để được nhập học tại các trường đại học ở Anh hay Úc, con đường phổ biến nhất và gần như đã được mặc định là rất “tốn tiền” cũng như phải bỏ ra một khoảng thời gian không nhỏ là chờ tốt nghiệp THPT, rồi tiếp tục trải qua các khoá dự bị đại học hoặc A levels tại Anh – Úc sau đó mới có thể vào Đại học.

Nhưng tại GET/Language Link, bạn hoàn toàn có thể nhận lấy cho mình “1 tấm vé” vào thẳng các trường Đại học Anh hoặc Úc, chỉ với 1 năm học duy nhất tại Việt Nam trước đó với chương trình IFY (International Foundation Year – Dự bị Đại học Quốc tế).

Đây là khóa dự bị đại học quốc tế duy nhất tại Việt Nam, hoàn thành 1 năm dự bị Đại học bạn sẽ được cấp giấy chứng nhận của NCC Education. để chuyển tiếp sang Anh hoặc Úc hoàn thiện 3 năm còn lại của bậc học Đại học. IFY là chương trình học đảm bảo cho tất cả teen Việt có một con đường ngắn nhất để nhận tấm bằng đại học từ các trường danh tiếng ở Anh – Úc. Với mức học phí $7,500 cho toàn bộ một năm học sẽ được khai giảng vào tháng 9 tới!
Nhập học thẳng tại hơn 60 trường đại học Anh-Úc, tin không? 300709HocduongIFYVaothangDH1
Thành công luôn chờ đón chúng ta ở những chân trời mới.

Chỉ cần bạn đã là một teen hoàn thành xong chương trình lớp 11 hoặc 12, có điểm trung bình tối thiểu 6.0 (toán 6.5) và IELTS tương đương 4.5 hoặc vượt qua bài kiểm tra đầu vào của NCC Education, bạn hoàn toàn có thể sẵn sàng đăng ký nhập học chương trình IFY tại Language Link Việt Nam từ ngay bây giờ!.

Sống và học tập bằng tiếng Anh cả ngày với chính những giáo viên giàu kinh nghiệm của NCC Edu, học 8 môn đan xen văn hoá và kĩ năng mềm bổ trợ ngay khi ở Việt Nam, bạn sẽ đủ tự tin để tiếp tục trải qua 3 năm tiếp theo tại Anh hoặc Úc. Một chương trình được đảm bảo chắc chắn về “đầu ra” nhưng chi phí chỉ bằng 2/3 so với khoá dự bị tương ứng tại Anh-Úc hay chương trình A Levels tại Anh.
Để biết thêm về chương trình và có cơ hội là người giành suất học bổng 50% duy nhất hoặc là 1 trong 10 người “ẵm” học bổng $1.000 cho khoá học, hãy đến với GET/Language Link để tìm cho mình chiếc “chìa khoá vàng” của kho báu bí mật mang tên “tương lai”.

Văn phòng GET/Language Link:

*
80A Láng Hạ - Tel: 04 3776 3388 (máy lẻ: 120) hoặc 04 3776 5451
*
24 Đại Cồ Việt – Tel: 04 3974 3353/4
*
36 Cát Linh – Tel: 04 3734 5349
*
Email: ask@get.edu.vn Web: http://www.get.edu.vn http://www.llv.edu.vn